“Chúng tôi rất hài lòng với giải pháp backup dữ liệu của Synology, đặc biệt là với ứng dụng Hyper Backup. Đó là một công cụ sao lưu rất hiệu quả. Nó có thể làm giảm đáng kể lượng lưu trữ yêu cầu và giúp tiết kiệm nhiều phí phí. Đồng thời duy trì được nhiều thời điểm khôi phục nếu cần”. Giám đốc kĩ thuật Jetstar Pacific Airlines.

Giới thiệu Jetstar Pacific Airlines

backup dữ liệu-giaiphapmaychu.info
Jetstar Pacific là một mạng lưới các hãng hàng không giá rẻ phần của Tập đoàn Jetstar. Chuyến bay đầu tiên của hãng vào tháng 5 năm 2008. Jetstar Pacific hiện đang điều hành hơn 700 chuyến bay hàng tuần đến 21 điểm đến trong nước và quốc tế.

Các thách thức

Một trong những thách thức lớn nhất mà các chuyên gia CNTT trong ngành hàng không đang phải đối mặt là nhu cầu bảo vệ hiệu quả các thông tin quan trọng. Chúng bao gồm CSDL khách hàng, thông tin bay, hoạt động trên mặt đất và dữ liệu nội bộ. Hầu hết các hệ thống lưu trữ hiện tại của Jetstar Pacific đều thiếu công cụ khôi phục dễ dàng. Do đó, việc quan trọng nhất là họ phải tìm ra giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu hiệu quả và đáng tin cậy cho hệ thống của mình.

Giải pháp backup dữ liệu Synology NAS

Cloud Station Backup: sao lưu máy tính thời gian thực và đa phiên bản

Trước khi sử dụng Synology NAS, Jetstar đang sử dụng SFTP và Windows file Server. Các server này thiếu tính năng backup dữ liệu ở thời gian thực. Với Cloud Station Backup trên NAS, họ có thể thực hiện điều này. Toàn bộ dữ liệu trên các PC, laptop đều được tự động sao lưu vào RS3614xs+ ở real-time. Tính năng này giúp Jetstar Pacific tiết kiệm nhiều chi phí liên quan đến việc mất mát dữ liệu. Ngoài ra, Cloud Station có thể nhân bản dữ liệu được backup lên nhiều lần tùy chỉnh. Do đó, Jetstar còn khôi phục được dữ liệu được backup ở thời gian trước đó.

cloud station backup-giaiphapmaychu.info

Hyper Backup: giải pháp sao lưu hiệu quả cao và đáng tin cậy

hyper backup-giaiphapmaychu.infoVới tính năng incremental backup kết hợp với chống trùng lắp dữ liệu, Hyper Backup là giải pháp backup dữ liệu tuyệt vời cho Jetstar Pacific. Nó giúp giảm tối đa dung lượng cần thiết và tiết kiệm chị phí đáng kể cho công ty. Bên cạnh đó, Hyper Backup cho phép người dùng khôi phục tối đa lên đến 256 thời điểm khác nhau, khiến nó trở thành một công cụ “cứu” dữ liệu hiệu quả.

Hệ thống

Jetstar Pacific đã triển khai hệ thống lưu trữ Synology NAS với nhiều lớp khác nhau. Họ sử dụng RS3614xs+ để backup và lưu trữ toàn bộ dữ liệu trong công ty: dữ liệu của nhân viên, từ các windows server, máy ảo,… Thiết bị này được backup bởi RS2416+ bằng ứng dụng Hyper Backup. Để đảm bảo và tránh các rủi ro không kiểm soát được, công ty dùng RS3617xs+ – được đặt ở một khu vưc khác – để backup dữ liệu trên RS3614xs+ thông qua internet.

Với 3 lớp bảo vệ, dữ liệu của Jetstar Pacific luôn được bảo vệ an toàn, đảm bảo hệ thống chạy ổn định và mượt mà.

backup du lieu-giaiphapmaychu.infoTìm hiểu thêm về đặc điểm và cấu hình của Synology RackStation RS3617xs+

https://www.synology.com/en-us/products/RS3617xs+

Bài viết liên quan:

Giải pháp Synology RS3617xs+ – Der SweITzer

Page rất mong nhận được sự góp ý của các bạn đọc giả nhằm hoàn thiện các bài viết hơn. Xin chân thành cám ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.