Các sản phẩm Ubiquiti có độ bền cao, có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt. Nhờ vào airControlairOS, doanh nghiệp có thể thiết lập cấu hình nhanh chóng và giám sát tập trung. Ngoài ra, hệ thống còn mang đến sự hài lòng về hiệu suất hoạt động, cũng như giá cả hợp lí cho người dùng.

Giới thiệu về Enforta

aircontrol-giaiphapmaychu.info

Enforta là nhà cung cấp giải pháp không dây lớn nhất của Nga ở phân khúc doanh nghiệp. Khoảng 2/3 trong 200 công ty lớn nhất Nga sử dụng dịch vụ của Enforta. Đi qua ở hơn 200 thành phố, Enforta có mặt từ thành phố lớn đến những khu vực hẻo lánh.

Nga là một quốc gia rộng lớn với 9 múi giờ. Điều này gây thách thức rất nhiều cho việc kết nối và giao tiếp. Một trong những giải pháp nổi bật nhất là kết nối không dây.

Yêu cầu về sản phẩm

Enforta đã đưa ra 3 yêu cầu chính cho sản phẩm không dây:

  • Giá cả: Sản phẩm phải có giá cả hợp lí để Enforta có thể cạnh tranh với đối thủ.
  • Độ tin cậy: Dịch vụ internet 24/7 rất quan trọng đối với cả khách hàng lẫn công ty.
  • Triển khai: Việc triển khai dễ dàng và nhanh chóng sẽ làm hài lòng khách hàng và giúp Enforta tăng trưởng.

Giải pháp Ubiquti AirControl

Enforta đã cung cấp rất nhiều giải pháp Ubiquiti cho khách hàng như: VPN, Security, PoS, advertising and internet access. Các dòng sản phẩm đang được triển khai hiện nay:

aircam-giaiphapmaychu.infoUbiquiti-NanoBridge-M2-giaiphapmaychu.info ubiquiti-giaiphapmaychu.infonanostation-giaiphapmaychu.info

  • 4300+ NanoBridge
  • 2000+ NanoStation
  • 260+ Rocket radios với Sector Antennas
  • 100+ airCam Security.

Dấu ấn mang tên Ubiquiti

Enforta tự hào về việc hợp tác hiện tại của mình với Bộ Giáo dục. Enforta đã triển khai các sản phẩm của Ubiquiti đến hơn 700 địa điểm, chẳng hạn như trường học và nhà cửa. Vì vậy trẻ khuyết tật có thể tiếp tục học tập trực tuyến qua các kết nối tốc độ đáng tin cậy. Ví dụ, trong một cài đặt điển hình, Enforta cài đặt một sản phẩm airMAX Ubiquiti tại một trường dành cho trẻ em khuyết tật. Do đó giáo viên có thể cung cấp các bài học từ xa cho học sinh. Các kế hoạch tương lai bao gồm mở rộng tới hàng ngàn địa điểm mới.

enforta-giaiphapmaychu.info

Đọc thêm về các Case Study airMax Volvo Ocean

Nguồn tham khảo

Page rất mong nhận được sự góp ý của các bạn đọc giả nhằm hoàn thiện các bài viết hơn. Xin chân thành cám ơn!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.