Ubiquiti Network là giải pháp mạng không dây tuyệt vời cho doanh nghiệp, khách sạn và bệnh viện. Nó mang đến sự hài lòng về hiệu suất hoạt động, dễ dàng cài đặt cũng như giá cả hợp lí cho người dùng.

Giới thiệu về Aire.EC

aire-giaiphapmaychu.infoAire.EC là một trong những nhà tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ Wireless Internet (WISP) ở Mỹ latin. Họ đã lựa chọn sản phẩm Ubiquiti để lắp đăt cho hầu hết khách hàng của mình. Aire.EC thường triển khai giải pháp cho các doanh nghiệp, chính phủ, quân đổi và các nhà cung cấp dịch vụ mạng khác.

Thách thức hệ thống

Thách thức lớn nhất được đặt ra cho các nhà cung cấp chính là địa hình: môi trường biển khắc nghiệt của quần đảo, bờ biển nhiệt đới, các dãy núi và rừng Amazone. Đôi khi, khu vực lắp đặt nằm ở các làng mạc xa xôi, cách đường cáp quang đến 50km.

ubiquitin network-giaiphapmaychu.info

Ngoài ra, nhu cầu sử dụng Internet ngày càng tăng cao ở khu vực này, từ việc học online, cuộc họp trực tuyến của các công ty đến các giao dịch của chính phủ. Việc tìm ra giải pháp mạng ổn định và chi phí hợp lí được đặt lên hàng đầu.

Giải pháp Ubiquiti Network

Aire.EC đã sử dụng các sản phẩm Ubiquiti để tạo thành mạng lưới kết nối cho khách hàng:

  • Rocket M
  • Rocket Titanium
  • NanoStation M
  • Nano Bridge M
  • AirMax RocketDish
  • AirGrid M
  • AirMax Sector antennas

Đa số các sản phẩm được Aire.EC sử dụng là dòng AirMaxUnifi. AirMax hỗ trợ phát sóng nhiều dải tần số, trong khi Unifi sẽ hỗ trợ nhiều chuẩn Wifi. Tính đến nay đã có hơn 150.000 thiết bị Ubiquiti được triển khai. Điều này chứng tỏ độ bền và hiệu quả của sản phẩm trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

ubiquiti-giaiphapmaychu.info

“Các sản phẩm của Ubiquiti rất dễ triển khai, cung cấp chất lượng tuyệt hảo với giá cả cạnh tranh. Nhờ đó các WISP có cơ hội phát triển và cung cấp internet đến các vùng sâu vùng xa” – Đại diện Aire.CE.

Đọc thêm về Case Study Unifi.

Đọc thêm về Case Study AirMax.

Nguồn tham khảo

https://www.ubnt.com/

Page rất mong nhận được sự góp ý của các bạn đọc giả nhằm hoàn thiện các bài viết hơn. Xin chân thành cám ơn!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.