Ubiquiti Unifi là giải pháp mạng không dây tầm xa tuyệt vời cho doanh nghiệp, khách sạn và bệnh viện. Nó mang đến sự hài lòng về hiệu suất hoạt động cũng như tốc độ kết nối internet cho người dùng.

Giới thiệu về Estelar Hotel

ubiquiti unifi-giaiphapmaychu.infoEstelar là một chuỗi khách sạn 5 sao sang trọng có trụ sở tại Columbia. Nó đang phát triển nhanh chóng và có mặt trên khắp Nam Mỹ. Hiện nay, Estelar nỗ lực cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tuyệt vời và tiện nghi nhất. Và một trong số đó là dịch vụ truy cập Wifi.

Vấn đề về hệ thống mạng

ubiquiti-unifi-giaiphapmaychu.infoTại thành phố Lima, Peru, khách sạn Estelar có hai địa điểm, khách sạn Estelar Miraflores và Apartamentos Estelar Bellavista. Họ đã trải qua một số vấn đề đang diễn ra với mạng không dây cũ: mất tín hiệu hoặc mất kết nối, nghẽn mạng, quản lý mạng không hiệu quả. Đặc biệt là sự không phù hợp giữa kiểu thiết kế công nghiệp của các điểm truy cập không dây và thiết kế của khách sạn. Khách sạn Estelar nhận ra rằng đã đến lúc thực hiện một mạng không dây mới.

Yêu cầu đặt ra cho hệ thống mới

Khách sạn đã đặt ra những yêu cầu cho đối tác mới như sau:

  • Độ phủ sóng: Tất cả khu vực của khách sạn đều có Wifi.
  • Roaming: Khách hàng không cảm nhận được sự gián đoạn khi thiết bị chuyển đổi mạng.
  • Capacity: Phải có đủ đường truyền để xử lí sự cố mạng
  • Phần mềm quản lí: Việc quản lí phải hiệu quả và dễ sử dụng. Nhân viên khách sạn có thể theo dõi biểu đồ báo cáo để nhanh chóng đưa ra cách giải quyết.
  • Thiết kế: Việc thiết kế, thi công và lắp đặt phải hài hoà với cấu trúc của khách sạn.

ubiquiti-unifi-giaiphapmaychu.info

Giải pháp Ubiquiti Unifi

ubiquiti-unifi-giaiphapmaychu.info

Estelar đã làm việc với Teldat Peru, một nhà cung cấp giải pháp viễn thông. Họ đã thống nhất chọn lựa hệ thống mạng Ubiquiti Unifi. Teldat đã lắp đặt 87 thiết bị Unifi AP để phủ sóng toàn bộ 20 tầng khách sạn và 11 tầng của Apartamentos. Trong đó, 54 UAP để phủ sóng tiêu chuẩn, 33 UAP-LR để phủ sóng những nơi có tường dày hoặc sắt thép. Ngoài ra, họ còn lắp thêm 4 PicoStation M2HP để phát sóng cho hồ bơi và sân hiên.

“Ubiquiti Unifi là giải pháp kết nối cho toàn bộ vấn đề mà chúng tôi đang gặp phải. Bằng chứng là sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của khách sạn” – Đại diện Estelar Hotel.

ubiquiti-unifi-giaiphapmaychu.infoĐọc thêm về Case Study Ubiquiti Unifi – Crowne Plaza Hotel

Nguồn tham khảo

https://www.ubnt.com/

Page rất mong nhận được sự góp ý của các bạn đọc giả nhằm hoàn thiện các bài viết hơn. Xin chân thành cám ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.