Ubiquiti AirFiber là giải pháp mạng không dây tầm xa tuyệt vời cho doanh nghiệp, khách sạn và bệnh viện. Nó mang đến sự hài lòng về hiệu suất hoạt động cũng như tốc độ kết nối internet cho người dùng. 

Giới thiệu về Fox Valley

ubiquiti airfiber-giaiphapmaychu.infoVới hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh băng thông mạng không dây, Fox Valley Internet là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thành công nhất tại khu vực Chicago. Fox Valley thường sử dụng các sản phẩm backhaul không dây hoạt động được trong tất cả băng tần để cung cấp internet.

Vấn đề mạng gặp phải

backhaul-giaiphapmaychu.infoNhiều đường backhaul đang triển khai của Fox Valley đã đạt giới hạn khi khách hàng có nhu cầu tăng số lượng user và băng thông. Chẳng hạn như xem video hay chia sẻ dữ liệu. Với các backhaul bị giới hạn băng thông 250 Mbps, Fox Valley cần một giải pháp thay thế hợp lí. Giải pháp này phải dễ dàng triển khai, không có những hạn chế về tần suất và hiệu suất. Nếu họ chấp nhận việc không mở rộng, họ sẽ mất những khách hàng lớn tiềm năng của mình.

Giải pháp Ubiquiti AirFiber

ubiquiti airfiber-giaiphapmaychu.info

Fox Valley đã sử dụng hệ thống AirFiber của Ubiquiti. Họ cài đặt AirFiber 24, kết nối Point-to-point để cung cấp băng thông rộng, theo kịp nhu cầu của khách hàng. Hệ thống này được thiết lập ở các điểm “nóng” nhất, thường xuyên xảy ra tắc nghẽn mạng. Nó vừa giúp hỗ trợ khách hàng ở mức cao hơn, vừa cho phép mở rộng mạng.

“Khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi bây giờ có quyền truy cập vào một lượng lớn băng thông. Tùy theo nhu cầu mà chúng tôi cung cấp số lượng hợp lí. Chúng tôi dự định dùng AirFiber để triển khai cấu hình hub-and-spoke để cung cấp dịch vụ cho các khách hàng lớn.”- Đại diện Fox Valley.

ubiquiti airfiber-giaiphapmaychu.info

Đọc thêm về Case Study Ubiquiti AirFiber Maritime Parc

Nguồn tham khảo

https://www.ubnt.com/

Page rất mong nhận được sự góp ý của các bạn đọc giả nhằm hoàn thiện các bài viết hơn. Xin chân thành cám ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.