Ubiquiti AirFiber là giải pháp mạng không dây tầm xa tuyệt vời cho doanh nghiệp, khách sạn và bệnh viện. Nó mang đến sự hài lòng về hiệu suất hoạt động cũng như tốc độ kết nối internet cho người dùng.

Giới thiệu chung về Maritime Parc

Nằm ở Liberty State Park, New Jersey, Maritime Parc là một khu ăn uống ven biển tuyệt vời. Nó bao gồm một nhà hàng trung tâm và các cơ sở tư nhân. Nơi đây thường xuyên tổ chức sự kiện cho các công ty lớn như Unilever, Sony, Jaguar,…

ubiquiti airfiber-giaiphapmaychu.info

Thách thức hệ thống mạng

Do vị trí địa lí nên khu vực này nằm ngoài tầm với của các nhà cung cấp dịch vụ mạng có dây ở địa phương. Với các nhà cung cấp trước đó, các cuộc gọi thường xuyên bị nhiễu hoặc mất tín hiệu. Điều này làm cho việc giao tiếp giữa khách hàng và nhân viên trở nên khó khăn. Hiệu quả làm việc của Maritime Parc cũng như các giao dịch bị ảnh hưởng và mất uy tín.

Giải pháp Ubiquiti AirFiber

ubiquiti airfiber-giaiphapmaychu.infoMaritime Parc đã tìm kiếm một giải phá thay thế tốt hơn. Họ hợp tác với Microwave Satellite (MST) – một nhà cung cấp mạng không dây. MST đã chọn mạng lưới Ubiquiti AirFiber 24GHz để tạo ra một backhaul hiệu suất cao. Mạng lưới này có thể phát ra sóng có tần số 24GHz, với băng thông là 1,4 Gbps. Sóng này có thể đi xa một khoảng cách ấn tượng là hơn 13km và độ trễ chỉ 1ms.

ubiquiti airfiber-giaiphapmaychu.info

Trong cơn bão Sandy năm 2012, hệ thống này chỉ mất kết nối khi phía nhà cung cấp mất điện. Sau khi có điện trở lại, AirFiber tự động hoạt động lại và khôi phục dịch vụ cho khu vực này.

Dấu ấn mang tên AirFiber

Vào tháng 12/2012, Maritime Parc đã lên sân khấu một buổi hòa nhạc do Sony UK tổ chức, trong đó có nhóm nhạc One Direction rất nổi tiếng thời điểm ấy. Có khoảng 300 người tham dự, gồm fan nhóm nhạc, nhân viên Sony, báo chí từ nhiều quốc gia. Hệ thống đã đáp ứng được các nhu cầu sau:

  • Livestream từ khu vực nhà hàng.
  • 37 thành viên báo chí làm việc. Các cuộc phỏng vấn, quay hình ảnh đều được trực tiếp.
  • Liên lạc giữa nhân viên Sony tại nhà hàng và trụ sở qua điện thoại, email, skype được giữ liên tục.

ubiquiti airfiber-giaiphapmaychu.info

“Từ khi lắp đặt hệ thống Ubiquiti AirFiber, việc kinh doanh của Maritime Parc đã tăng lên ít nhất gấp đôi.”- Mar Haskell – Parter and CEO

Đọc thêm về Case Study Ubiquiti AirFiber Fox Valley

Nguồn tham khảo

https://www.ubnt.com/

Page rất mong nhận được sự góp ý của các bạn đọc giả nhằm hoàn thiện các bài viết hơn. Xin chân thành cám ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.