Ubiquiti Unifi là giải pháp mạng không dây tầm xa tuyệt vời cho doanh nghiệp, khách sạn và bệnh viện. Nó mang đến sự hài lòng về hiệu suất hoạt động cũng như tốc độ kết nối internet cho người dùng.

Giới thiệu chung về Crowne Plaza Hotel

ubiquiti unifi-giaiphapmaychu.infoChuỗi khách sạn Crowne Plaza quản lý hàng trăm khách sạn trên toàn cầu ở hơn 32 quốc gia. Khách sạn Crowne Plaza Hickory ở Bắc Carolina là khách sạn lớn nhất trong khu vực với hơn 240 phòng. Đây là một vị trí rất tuyệt vời cho các hội nghị của các doanh nghiệp lớn.  Do đó, truy cập Internet là một trong những trình điều kiện chính cho sự hài lòng của khách hàng. Họ yêu cầu WiFi mạnh và tin cậy trong khi họ đang làm việc từ khách sạn.

Vấn đề mạng của khách sạn

ubiquiti unifi-giaiphapmaychu.infoTrước khi sử dụng hệ thống mới, mạng Wifi của khách sạn gặp nhiều sự cố và nhận được rất nhiều phàn nàn mỗi ngày. Khách sạn đã hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ Internet địa phương, sử dụng ăng-ten không dây. Đồng thời dựa vào dịch vụ hỗ trợ của bên thứ ba đối với các vấn đề WiFi dành cho khách. Do đó, khách hàng phải đi qua bàn trợ giúp của nhà cung cấp bên ngoài để biết bất kỳ sự cố Internet nào. Thời gian chờ đợi đến khi vấn đề được giải quyết là 24-48 tiếng. Thông thường, vào thời điểm hoàn tất, khách đã ra khỏi khách sạn.

Bên cạnh đó, mạng lưới cũng được cài đặt kém. Chỉ 25 phần trăm của khách sạn có tín hiệu đáng tin cậy. Nhiều điểm truy cập đã bị phá vỡ hoặc đã bị nghiền nát do một số cáp bị chèn ép bởi khung giường.

Giải pháp Ubiquiti Unifi

Crowne Plaza Hotel đã nhờ Hickory Computer giải quyết vấn đề của mình. Công ty này đã đưa ra giải pháp Unifi để bao phủ mạng wifi khắp khách sạn. Để làm điều này, họ sử dụng 50 Unifi AP Pro và 8 Switch PoE TS-8-Pro. Unifi AC Pro có khả năng cung cấp băng thông lên đến 1750Mbps, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho hơn 100 user.

unifi ac ap pro-giaiphapmaychu.infoubiquiti switch-giaiphapmaychu.info

Với hệ thống theo dõi mức độ phủ sóng của thiết bị, họ dễ dàng thiết lập cả 5 khu nhà của khách sạn có mạng wifi ổn định. Ngoài ra, Unifi Controller được cài đặt sẵn trong khách sạn và được quản lí bởi Hickory Computer. Điều này giúp cho việc theo dõi và khắc phục sự cố diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

“Cảm ơn Ubiquiti! Mức độ hài lòng của khách hàng được cải thiện đáng kể. Trong tháng qua, chúng tôi đã tăng trưởng 30%. Và một trong những nhân tố chính tạo nên điều đó chính là hệ thống Wifi Ubiquiti”- Đại diện Crowne Plaza Hotel

Đọc thêm về Case Study Ubiquiti Unifi Estelar Hotel

Nguồn tham khảo

https://www.ubnt.com/

Page rất mong nhận được sự góp ý của các bạn đọc giả nhằm hoàn thiện các bài viết hơn. Xin chân thành cám ơn!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.