Giới thiệu ứng dụng CMS

CMS-giaiphapmaychu.infoCentralized Management System – CMS – là một công cụ quản lí tập trung hiệu quả trên NAS Synology. Nó có thể kiểm soát đa máy chủ ở nhiều địa điểm khác nhau. Nếu sở hữu một thiết bị NAS đủ mạnh làm CMS Server, bạn có thể giám sát tối đa 5000 camera và 300 thiết bị NAS khác.

Một số tính năng nổi bật

Triển khai dễ dàng, trực quan

Quá trình cấu hình diễn ra rất trực quan và dễ dàng. Bạn có thể kết nối các server khác đến server host thông qua HTTP hoặc HTTPS mà không cần bất nhiều kiến thức về mạng. Điều bạn cần chỉ là địa chỉ IP/tên miền và tài khoản truy cập vào server được quản lí.

CMS-giaiphapmaychu.info

Hiệu quả quản lí cao

cms-giaiphapmaychu.info

Bên cạnh quản lí tình trạng các server NAS, CMS trên Surveillance Station còn có thể quản lí hệ thống camera đang được thiết lập trên các thiết bị đó. Chỉ với 1 giao diện web, bạn có thể quản lí toàn bộ hệ thống ghi hình của mình. Dù là các chi nhánh các xa nhau hay các trụ sở ở nhiều quốc gia, bạn vẫn thực hiện giám sát tập trung được.

Ngoài ra, việc thiết lập camera cũng trở nên đơn giản. Bạn có thể cài đặt hàng trăm camera chỉ với 1 bước duy nhất nhờ vào tính năng quản lí hàng loạt.

cms-giaiphapmaychu.info

Hệ thống dự phòng N+M đáng tin cậy

Tính năng này cung cấp các tùy chọn chuyển đổi linh hoạt. Nó cho phép các dịch vụ tự động chuyển đổi hoặc thủ công vào hệ thống backup khi xảy ra tình huống không mong muốn. Do đó, nó sẽ giúp giảm nguy cơ mất dữ liệu và các thiệt hại khác. Với kiến trúc N+M, failover server có thể ghép nối với nhiều server ghi hình khác nhau và ngược lại.

cms-giaiphapmaychu.info

Các bạn có thể đọc thêm về kiến trúc N+M tại link dưới đây.

https://global.download.synology.com/download/Document/WhitePaper/Surveillance_Station_CMS_Failover_White_Paper.pdf

Nguồn tham khảo:

https://www.synology.com/en-global

Page rất mong nhận được sự góp ý của các bạn đọc giả nhằm hoàn thiện các bài viết hơn. Xin chân thành cám ơn!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.