Giới thiệu chung:

Ngày 16 tháng 10 năm 2018,Synology vừa ra mắt bộ định tuyến router MR2200ac, hỗ trợ truy cập Wi-Fi Protected Access (WPA3: chuẩn bảo mật tốt nhất hiện nay chỉ được hỗ trợ trên Mesh router), chạy SRM 1.2 (hệ điều hành Synology Router Manager).

Là một bộ định tuyến không dây hiệu suất cao với thiết kế kiểu mô-đun, phạm vi phủ sóng của nó có thể dễ dàng mở rộng với các đơn vị bổ sung để tạo mạng lưới cho các ngôi nhà được kết nối với mọi kích cỡ.

Bao phủ toàn bộ ngôi nhà của bạn bằng Wi-Fi tốc độ cao.

Dựa trên hệ thống quad-core Qualcomm® IPQ4019, MR2200ac sử dụng thiết kế Wi-Fi 3 băng tần để loại bỏ các vùng chết và cung cấp tốc độ Internet băng thông rộng của bạn tới các góc xa nhất của ngôi nhà.

Tất cả mọi thứ trong mạng được quản lý bởi Synology Router Manager (SRM), một hệ điều hành từng đoạt giải thưởng đã tạo ra nhiều tính năng cấp doanh nghiệp có thể truy cập được cho người tiêu dùng với giao diện người dùng trực quan.

Intelligent mesh technology: MR2200ac tự động chọn tuyến đường tốt nhất (2.4GHz, 5GHz hoặc Ethernet) để liên lạc giữa mỗi MR2200ac và với các thiết bị khách, được thiết kế để luôn cung cấp cho bạn đường dẫn nhanh nhất có thể tới Internet.

Enhanced roaming experience: hỗ trợ toàn diện cho các chuẩn bao gồm 802.11 k, v và r cho phép bạn di chuyển từ nơi này sang nơi khác một cách liền mạch hơn.

  • Chuẩn 802.11k, v, r: Tăng tốc độ tìm kiếm các Access Point lân cận có sẵn dưới dạng mục tiêu chuyển vùng bằng các tạo danh sách kênh tối ưu, khi cường độ tín hiệu của Access Point hiện tại đang kế nối yếu đi, thiết bị của bạn sẽ quét các Access Point mục tiêu từ danh sách này.
  • kết hợp chuẩn 11k, 802.11v, 802.11r : kết hợp khả năng của K, VR để tăng tốc tìm kiếm điểm Access Point tốt nhất với kết nối Access Point nhanh hơn FT, ứng dụng có thể hoạt động nhanh hơn và có trãi nghiệm wifi tốt hơn trong IOS.
  • FT (Fast basic service set transition) : giao thức xác thực nhanh trong 802.11r.

A single Wi-Fi dashboard: xem trạng thái của tất cả các điểm Wi-Fi và thiết bị không dây, trong khi bản đồ mạng hiển thị đẹp mắt hình dung cách các điểm Wi-Fi đó được kết nối với nhau như thế nào. Các tùy chọn Wi-Fi cho khách cao cấp cũng được cung cấp.

Works with Synology RT2600ac: cho phép các văn phòng mở rộng phạm vi phủ sóng của RT2600ac thậm chí xa hơn và tận dụng tối đa phần cứng mạnh mẽ.

Sử dụng internet an toàn cho mọi người mọi thứ

Bản phát hành SRM 1.2 (Synology Router Manager) mới nhất cũng đi kèm với gói truy cập an toàn hoàn toàn mới, kết hợp các điều khiển được tập trung và bảo mật tự động tốt nhất ở cấp độ mạng để bạn không phải tìm giải pháp cho mỗi nền tảng riêng lẻ.

Create a kid-friendly online world: thiết lập hồ sơ người dùng, quyết định thời gian và thời gian họ có thể sử dụng Internet và bảo vệ chúng khỏi nội dung chỉ dành cho người lớn với bộ lọc web và Tìm kiếm an toàn. Bộ lọc web có thể được lên lịch để giới hạn việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của một trẻ nhỏ vào các giờ cụ thể. Đối với những người trẻ hơn, hãy tập hợp một danh sách trắng các trang web được phê duyệt để họ truy cập.

Understand how kids are exploring the Internet: xem khi nào chúng trực tuyến, thiết bị nào chúng đang sử dụng và nếu chúng vô tình truy cập trên các trang web không phù hợp. Chúng có thể gửi yêu cầu cho bạn để bỏ chặn một trang web. Thông qua tương tác như vậy, bạn luôn giám sát được chúng.

Network profiles for family gadgets and IoT devices: mọi thứ kết nối với mạng nội bộ hoặc khách của bạn trong tương lai tuân theo chính sách bạn đã quyết định và tất cả các hoạt động bất thường đều được dừng và ghi lại cẩn thận.

Silently securing your perimeter: DNS và IP là 2 đầu mối dẫn đến các cuộc tấn công mạng, các công cụ thông minh có sẵn trên Synology chặn truy cập đến các điểm đến độc hại trong thời gian sử dụng, tính năng duyệt web an toàn của Google tích hợp các bộ định tuyến Synology giúp bảo vệ ra khỏi phần mềm độc hại, phần mềm xã hội và phần mềm không mong muốn của Google.

Link tham khảo :

https://www.synology.com/en-global/company/news/article/PR_router_MR2200ac

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.