Synology RS3617xs+ là thiết bị NAS cung cấp hiệu năng I/O xuất sắc và được xây dựng dành riêng cho việc sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Nó có thể được thiết lập dễ dàng nhờ hệ điều hành DSM ​​trực quan. Do đó, RS3617xs+ đã chứng tỏ là một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí cho doanh nghiệp trong môi trường sản xuất.

rs3617xs-giaiphapmaychu.info

Giới thiệu công ty SonoVTS

SonoVTS GmbH là một công ty quốc tế có trụ sở tại Feldkirchen gần Munich. Công ty là nhà cung cấp thiết kế và tích hợp hệ thống, cho thuê thiết bị và dịch vụ. Ngoài ra, công ty còn là nhà sản xuất màn hình phát HDQLINE. SonoVTS cũng có văn phòng tại Áo và Hoa Kỳ, là người tiên phong trong ngành phát thanh truyền hình.

sonovts-giaiphapmaychu.info

Thách thức đặt ra

SonoVTS GmbH đóng vai trò nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật và sản xuất trong Hội nghị Biến đổi Khí hậu của Liên Hợp Quốc năm 2017 tại Bonn. Công ty chịu trách nhiệm phân phối và sản xuất hình ảnh truyền thông quốc tế. Một giải pháp lưu trữ mạnh mẽ đã được tìm kiếm để đáp ứng các yêu cầu ghi và lưu trữ tất cả các hình ảnh được tạo ra trong sự kiện này. Giải pháp cần nhấn mạnh vào tính sẵn sàng cao (High-availability) của dữ liệu và hiệu năng I/O mạnh mẽ để quản lý và lưu trữ tất cả các luồng truyền thông một cách an toàn. Nó cũng yêu cầu kết nối 10GbE và có khả năng đề phòng rủi ro.

Giải pháp Synology RS3617xs+

SonoVTS đã sử dụng các dịch vụ của Synology trong các dự án khác trước đây. Công ty đã rất hài lòng với hiệu suất, khả năng của chúng. Đặc biệt là tính trực quan của DSM trên NAS Synology. Dựa trên những kinh nghiệm trước đó,  công ty đã chọn Synology RS3617xs+. Họ nâng RAM tối đa và gắn dual card mạng SFP+ 10GbE để triển khai cho các kịch bản sản xuất quan trọng.

Với hệ thống tập tin EXT4, tất cả các tệp đều có thể truy cập qua SMB. Ổ đĩa sau đó được ánh xạ tới các máy trạm chuyển mã. Nó phục vụ như một máy chủ proxy cho các hệ thống ghi âm.

synology rs3617xs-giaiphapmaychu.info

Đọc thêm về hệ thống tập tin thế hệ mới Btrfs

Lợi ích mang lại

Dễ dàng thiết lập và quản lý

Sự gia tăng nhu cầu về số hóa/ảo hóa các hệ thống làm cho một cơ sở hạ tầng CNTT lớn hơn và phức tạp hơn rất nhiều, đặc biệt trong ngành công nghiệp truyền hình. Với sự trực quan của DSM, quá trình thực hiện này đã trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy mà thiết bị được các kỹ thuật viên và kỹ sư tham gia đánh giá rất cao.

Hiệu suất I/O cao và chi phí hợp lí

Khi lắp ráp các ổ đĩa hiệu suất cao, bạn sẽ không thấy hiện tượng quá tải trên bộ nhớ cũng như 10GbE, kể cả khi có nhiều luồng truy cập cùng lúc. RS3617xs+ đã chứng tỏ không chỉ đáng tin cậy mà còn tương đối thân thiện với ngân sách.

Thiết kế chắc chắn và hoàn hảo

SonoVTS vận hành cả hệ thống trong 19 “-Flightcases”, rồi đưa chúng đến các khu vực sản xuất trên toàn thế giới. Do đó, thiết bị phải chịu ảnh hưởng từ bên ngoài như rung động và các va chạm bên ngoài. Để bảo vệ thiết bị khỏi các yếu tố đó, Synology RS3617xs+ được sản xuất rất chắc chắn. Tuy nhiên, thiết bị cũng dễ dàng mở ra để tiến hành bảo trì.

Ngoài ra, SonoVTS cũng triển khai các trường hợp bay trong môi trường thiếu điều kiện khí hậu lý tưởng. Nhờ thiết kế làm mát của RS3617xs+, SonoVTS đã rất hài lòng vì nó cung cấp đủ công suất làm mát ngay cả đối với môi trường xung quanh ấm hơn.

Chi tiết thông số kĩ thuật của Synology RS3617xs+

https://www.synology.com/en-us/products/RS3617xs+#specs

Page rất mong nhận được sự góp ý của các bạn đọc giả nhằm hoàn thiện các bài viết hơn. Xin chân thành cám ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.