Đối với một tổ chức, việc xây dựng và lắp đặt một hệ thống giám sát sẽ vô cùng tốn kém, nhưng không phải lúc nào hiệu quả mang lại cũng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, Synology đã đưa ra một giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp “tất cả trong một” – Network Video Recoder NVR1218.

Thông số kĩ thuật NVR1218

Một vài thông số nổi bật của NVR1218:

  • Số khe ổ cứng : 2 khe (tối đa 2 x 10 TB).
  • Số khe ổ cứng hỗ trợ tối đa: 7 khe (tối đa 7 x 10 TB, gắn thêm thiết bị mở rộng DX517). Có hỗ trợ cấu hình RAID*.
  • Có 1 cổng COM: kết nối với hệ thống bán lẻ POS.
  • 1 cổng HDMI output hỗ trợ xuất video 1080p 60Hz.
  • Số camera hỗ trợ tối đa: 12 IP camera (miễn phí 4 license).
  • Giảm 2/3 tiêu thụ điện năng khi ở chế độ ngủ đông.
  • Bảo hành: 3 năm

Chi tiết thông số kĩ thuật NVR1218:

https://www.synology.com/en-us/products/NVR1218#specs

Các tính năng đặt biệt

1080p HDMI Output

NVR1218 được trang bị cổng HDMI chuyên dụng, hỗ trợ xuất video ra màn hình với độ phân giải 1080p (khoảng 8-10 kênh) hoặc 12 kênh với độ phân giải 720p/30fps. Thiết bị này giúp bạn giám sát camera mà không cần sử dụng bất kì máy tính nào.

HD-giaiphapmaychu.info

Triển khai linh hoạt

Bạn có thể thiết lập và triển khai NVR1218 từ xa hoặc ở một nơi an toàn mà không cần kết nối internet. Ngoài ra, với cổng COM, NVR1218 có thể tích hợp hệ thống bán lẻ POS (Point of Sales) trong quá trình giám sát. Thông tin giao dịch của từng khách hàng sẽ được hiện kèm theo hình ảnh của khách hàng đó. Điều này giúp bạn có một cái nhìn trực quan hơn về việc bán hàng và đưa ra quyết định.

POS-giaiphapmaychu.info

Giải pháp an toàn 24/7

Với ứng dụng Synology Surveillance Station, bạn sẽ được cung cấp giao diện quản lí tập trung các IP camera. Ứng dụng có các tính năng như một đầu ghi, giúp bạn thực hiện các thao tác giám sát một cách dễ dàng. Thiết lập đơn giản và cách thức truy cập từ xa an toàn, bạn có thể quan sát camera real-time và xem lại các đoạn ghi hình. Ngoài ra, ứng dụng còn tối ưu hóa trải nghiệm xem live view, cung cấp hệ thống thông minh phát hiện chuyển động và cảnh báo thông qua email hoặc SMS.

Surveillance Station có cả phiên bản dành cho máy tính (Client) và điện thoại (DS Cam).

deployment-giaiphapmaychu.info

Khả năng tương thích cao và thân thiện với người dùng

NVR1218 hỗ trợ hơn 5600 IP camera từ hơn 100 hãng nổi tiếng khác nhau. Ngoài ra, chuẩn ONVIF cho phép bạn lựa chọn triển khai hệ thống một cách linh hoạt.
NVR1218 cũng hỗ trợ điều hướng giữa các luồng máy ảnh khác nhau bằng chuột, bàn phím hoặc Joystick. Cổng đầu vào và đầu ra âm thanh cho phép kết nối micro và loa để giao tiếp bằng giọng nói qua các camera hỗ trợ âm thanh. Trong trường hợp mất điện, NVR1218 có thể được ghép nối với một UPS để giảm nguồn điện an toàn.

Đáp ứng nhu cầu gia tăng dung lượng

NVR1218 có thể gắn thêm thiết bị mở rộng Synology Expansion Unit DX517. Thiết bị này hỗ trợ 5 khe ổ cứng, với dung lượng tối đa 50TB. Khi kết hợp với DX517, NVR1218 có thể tạo cơ chế RAID 5 hoặc RAID 6 cho các ổ cứng, tăng cường khả năng phục hồi cho hệ thống lưu trữ.

Vừa túi tiền và tiết kiệm năng lượng

NVR1218 được thiết kế với tính năng tiết kiệm năng lượng, không cần sử dụng máy tính. Nó cực kỳ yên tĩnh và chỉ cần 13.64W trong quá trình hoạt động. NVR1218 giúp doanh nghiệp tiết giảm về mặt thiết bị lẫn chi phí năng lượng trong thời gian dài.

expansion-giaiphapmaychu.info

Chú thích: (*) Khi không sử dụng DX517, cơ chế RAID mặc định trên NVR1218 là SHR (Synology Hybrid RAID)

Page rất mong nhận được sự góp ý của các bạn đọc giả nhằm hoàn thiện các bài viết hơn. Xin chân thành cám ơn!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.