Synology RT2600AC là bộ định tuyến không dây mạnh mẽ, phù hợp với hộ gia đình và văn phòng nhỏ. Thiết bị được trang bị các giải pháp VPN toàn diện, tăng cường tính bảo mật và khả năng chia sẻ tập tin. RT2600AC có nhiều tính năng nổi bật mà các router khác không có.

Các tính năng của RT2600AC

Trải nghiệm phần mềm hàng đầu thế giới

RT2600AC là router có hệ điều hành quản lí đầu tiên trên thế giới. Hệ điều hành có tên là SRM (Synology Router Manger). Nó giúp cho router trở nên dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết, kèm theo đó là những đặc tính mà không có router nào khác có được. Nhìn chung, SRM khá giống với DSM. Đối với người dùng từng sử dụng NAS Synology, việc quản lí router này trở nên cực kì đơn giản và nhanh chóng.

SRM-giaiphapmaychu.info

Smart WAN

Smart WAN giúp router hỗ trợ băng thông lên đến 2Gbps khi thiết lập Dual WAN. Ngoài ra, khi một trong 2 đường truyền gặp lỗi do ISP hoặc các vấn đề khác, lưu lượng sẽ được chuyển sang đường truyền còn lại (High Availability). Hơn nữa, thiết bị này cũng có tính năng load balancing. Dựa trên địa chỉ nguồn-đích, router sẽ phân bổ các kết nối sao cho nhanh và thuận tiện nhất.

smart_wan-giaiphapmaychu.info

Smart Connect

RT2600AC hỗ trợ cả 2 tần số wifi 2.4 GHz và 5 GHz. Với smart connect, các thiết bị sẽ tự động kết nối với tần số thích hợp nhất, tùy vào vị trí kết nối. Điều này giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến tốc độ đường truyền.

Chế độ lọc và quản lí

Quality of Service (QoS) sẽ kiểm soát việc sử dụng băng thông của các thiết bị cũng như ứng dụng. Từ đó, quản trị viên có thể đưa ra giới hạn băng thông thích hợp cho từng đối tượng. Điều này giúp hệ thống mạng hoạt động ổn định và không bị nghẽn.

SRM sử dụng database của Google SafeSearch. Do đó, nó có thể tự động block các trang web độc hại, bảo vệ việc truy cập web cho người dùng. Ngoài ra, tùy vào chính sách quản lí mà quản trị viên đưa ra các tùy chỉnh truy cập mạng phù hợp.

Bên cạnh các tính năng trên, RT2600AC còn có khả năng xuất ra các báo cáo và biểu đồ về kết nối mạng. Đây là tính năng ưu việt của thiết bị này. Nó giúp người dùng có cái nhìn trực quan về hệ thống cũng như phục vụ cho các mục đích quản trị của doanh nghiệp.

rt2600ac-giaiphapmaychu.info

VPN Plus

vpn_plus-giaiphapmaychu.info Đây là ứng dụng mới ra mắt năm 2018 của Synology. Nó giúp tăng cường khả năng bảo mật cho các kết nối VPN thông qua nhiều sự cải tiến. Để hiểu rõ hơn về VPN Plus, các bạn có thểm tham khảo bài viết sau:

Với những tính năng nổi trội trên, RT2600AC đã được bầu chọn là Best performance & Security router năm 2017.

Nguồn tham khảo:

https://www.synology.com/en-us/products/RT2600ac#features

Page rất mong nhận được sự góp ý của các bạn đọc giả nhằm hoàn thiện các bài viết hơn. Xin chân thành cám ơn!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.