“Điều tôi cảm thấy ấn tượng nhất là chất lượng của hệ thống Synology Surveillance Station. Với khả năng quản lý tập trung tất cả các chi nhánh bằng Centralized Management System (CMS), chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc của mình.” – Giám đốc kĩ thuật David Tompkins.

Giới thiệu công ty

surveillance-giaiphapmaychu.infoExpress Stores là đối tác hàng đầu của T-Mobile USA với hơn 200 điểm bán lẻ và 2.000 nhân viên. Công ty là một chuyên gia trong hệ thống bán lẻ hàng điện tử ở Mĩ. Thành công này nhờ vào sự hoạt động toàn vẹn và cam kết vượt quá mong đợi của khách hàng. Năm 2017, Express Stores được bầu chọn là một trong nhưng nơi làm việc tốt nhất nước Mĩ.

Thách thức hệ thống

Năm 2016, Express Stores muốn mở rộng và tìm kiếm thêm 81 vị trí bán lẻ mới. Sau khi điều tra, họ nhận ra rằng đang phải đối mặt với nhiều vấn đề. Họ cần phần mềm quản lý tập trung, tài nguyên hệ thống cũ cạn kiệt, xử lí sự cố khó khăn,… Đã đến lúc  Express Storesphải sắp xếp và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng giám sát của họ.

Giải pháp Synology Surveillance

Đội ngũ lãnh đạo CNTT  của Express Stores bắt đầu tìm kiếm giải pháp cho hệ thống của mình. Qua quá trình nghiên cứu, công ty đã quyết định chọn giải pháp Synology Surveillance Station.

Express Stores đã triển khai 76 thiết bị Synology RackStation RS816/RS815RP+ với tổng số 934 camera IP tương ứng tại 76 vị trí bán lẻ. Trung bình, một cửa hàng sẽ được trang bị 1 RackStation và 12 camera.  Ngoài ra, một máy chủ Synology RS18017xs+ đặt tại trụ sở để quản lý toàn bộ hệ thống qua CMS.

surveillance-giaiphapmaychu.info

Lợi ích

Khả năng quản lí

Express Stores đã có thể giám sát tất cả 76 vị trí bằng Centralized Management System của Synology Surveillance Station. Ứng dụng cho phép ban quản trị dễ dàng truy cập các liveviewrecord video ở các chi nhánh. Điều này giúp họ theo dõi và duy trì hệ thống từ xa mà không cần phải đến từng địa điểm, tiết kiệm cả thời gian lẫn nguồn lực.

Ngoài ra, khi cơn bão Irma xảy ra, Express Stores có thể giám sát các kho lưu trữ từ xa nhờ tính năng tự hoạt động lại khi có nguồn điện. Từ đó họ có thể đánh giá thiệt hại từ xa và đưa ra các phản ứng tương ứng.

Khả năng dự phòng

Mỗi thiết bị RackStation chạy cấu hình Synology Hybrid RAID với ít nhất hai ổ cứng, đảm bảo hệ thống vẫn hoạt động trong trường hợp ổ đĩa bất ngờ bị lỗi. Bằng cách gộp nhiều Gigabit Ethernet (bond), hệ thống có thể xử lý một lượng lớn lưu lượng truy cập và các khối dữ liệu lớn.

Trong tương lai, Express Stores dự định lắp đặt Synology Surveillance Station cho các địa điểm bán lẻ còn lại. Nhờ sự tương thích của NAS với nhiều loại ổ cứng và IP Camera, họ tin tưởng vào khả năng linh hoạt của hệ thống này. Mọi sự thay đổi phần cứng khi cần thiết vẫn được đảm bảo, trong khi vẫn tiếp tục theo dõi mọi vị trí từ xa bằng CMS.

Các loại Camera IP được hỗ trợ trên NAS:

https://www.synology.com/en-global/compatibility/camera

Page rất mong nhận được sự góp ý của các bạn đọc giả nhằm hoàn thiện các bài viết hơn. Xin chân thành cám ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.